Đoàn trường THPT Đồng Phú đạt giải Nhì toàn đoàn Hội thi: “Thanh niên Đồng Phú chung tay bảo vệ môi trường” năm 2024.
Ngày 10/01/2024, Huyện đoàn Đồng Phú tổ chức Hội thi Thanh niên Đồng Phú chung tay bảo vệ môi trường năm 2024. Tại hội thi này, Đoàn trường THPT Đồng Phú đã đạt giải Nhất phần thi Thời trang tái chế, giải Ba phần thi Rung chuông vàng, giải Ba phần thi Tiểu phẩm tuyên truyền và giải Nhì toàn đoàn.  Thông qua hội thi, các đoàn viên thanh niên được giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, từ đó thúc đẩy những hành động thiết thực cùng chung ta bảo vệ môi trường. Sân chơi còn tạo điều kiện giúp học sinh thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm thực tế, nâng cao ý thức trách nhiệm về bảo vệ môi trường.