Trường THPT Đồng Phú đứng thứ 5 toàn tỉnh với tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100%
“Lúa gặt rồi còn để lại rơm thơm…”

Sáng nay, ngày 17/7/2024, Sở GD&ĐT Bình Phước đã công bố kết quả kỳ thi tốt nghiệp năm 2024 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Trường THPT Đồng Phú là một trong số 19 trường có tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100%, xếp thứ 5/36 trường THPT và trường THCS&THPT trên toàn tỉnh với điểm trung bình 7.07 (tăng 4 bậc so với năm 2023). Kết quả tốt nghiệp của trường chỉ sau 2 trường Chuyên và 2 trường có chính sách tuyển sinh chuyên biệt.

Đây là một kết quả vượt cao ngoài mong đợi của nhà trường, là kết quả của quá trình định hướng trong chiến lược phát triển giáo dục của nhà trường và là kết quả của sự nỗ lực âm thầm, bền bỉ của tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh, đặc biệt là đội ngũ giáo viên giảng dạy, giáo viên chủ nhiệm và 360 học sinh khối 12 năm học 2023-2024.

Kết quả kỳ thi sẽ là nền tảng, nguồn động lực to lớn để nhà trường tiếp tục phấn đấu, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, khẳng định vị trí, thương hiệu của nhà trường trong thời gian tới./.