Hoạt động trải nghiệm chủ đề Người phụ nữ Việt Nam
HELLO K25!
WELCOME TO DONG PHU HIGH SCHOOL!
💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙
Đó là Chương trình trải nghiệm đặc biệt về chủ đề "Người phụ nữ Việt Nam" chào mừng ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10 sáng nay 14/10/2024 tại Trường THPT Đồng Phú với sự tham gia của đội ngũ thầy cô giáo và học sinh toàn trường tại không gian sinh hoạt dưới cờ.
Mở đầu chương trình là màn chào sân của đại diện các lớp khối 10, thế hệ 2k9 và là lớp học sinh K25 của trường. Trên nền nhạc hào hùng, thôi thúc của ca khúc mang đậm sức trẻ, K25 đã thể hiện bùng cháy tỉnh thần thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.
Tiếp đó, hai ca khúc về Mẹ đã đốn tim khán giả với phần thể hiện giọng ca mộc mạc nhưng giàu tình cảm của hai học sinh nam.
Chờ đợi và sôi động nhất chương trình là phần thi Rung chuông vàng với sự tham gia của 33 học sinh đại diện 33 lớp. Các thí sinh trả lời các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến chủ đề về người phụ nữ Việt Nam và Hội liên hiệp PNVN. Vượt qua đối thủ với những câu trả lời dứt khoác và chuẩn xác, thí sjnh còn lại trên sân cuối cùng - Bùi Tiến Hưng lớp 11TN3 được lãnh nguyên “Quả 🔔 “ to bự và một món quà là 1 chiếc ba lô đi học.
Phát biểu tại chương trình, cô Nguyễn Thị Thắm - PHT nhà trường đã khẳng định vai trò, vị trí của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội cũng như những đóng góp của họ trong công cuộc dựng xây và phát triển đất nước trong thời đại ngày nay. Cô cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ nữ giáo viên, nhân viên cùng với toàn thể nữ sinh nhà trường luôn xinh đẹp, tự tin, không ngừng nỗ lực trong công tác và học tập để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Đảng và Bác Hồ đã dành tặng: Anh hùng, trung hậu, bất khuất, đảm đang.

Sau đây là một số hình ảnh: