TRƯỜNG THPT ĐỒNG PHÚ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024
Hòa chung không khí hân hoan của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9/2023, Trường THPT Đồng Phú long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024.
Về dự buổi Lễ, nhà trường hân hạnh đón tiếp Ông Nguyễn Quốc Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể địa phương, Ban đại diện CMHS.
Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Phong - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể CB,GV,NV và hơn 1100 học sinh nhà trường.
Buổi Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tạo động lực tinh thần để tập thể thầy và trò Trường THPT Đồng Phú bước vào năm học mới, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024 - năm học với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.
Nhằm động viên, khích lệ, tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bước vào năm học mới, cũng trong buổi Lễ khai giảng, nhà trường đã trao 3 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) Quỹ “Tiếp bước đến trường” của huyện cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Ngân hàng Viettinbank Đồng Phú trao tặng 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; Cựu học sinh trao tặng …phần học bổng với tổng trị giá 55,5 triệu đồng, trong đó riêng cá nhân cựu học sinh Mai Thị Thu đã trao tặng 27 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng, ngoài ra mỗi em còn được nhận 10 quyển tập; Mạnh thường quân ấp 4, Tân Lập trao tặng 650 quyển tập trắng. Tổng trị giá của các suất học bổng được trao tại Lễ khai giảng lên đến gần 80 triệu đồng.
Đây là những việc làm thể hiện sự quan tâm kịp thời của địa phương, của mạnh thường quân, cựu học sinh đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên, hỗ trợ về tinh thần và vật chất giúp các em tự tin bước vào năm học mới, nỗ lực cố gắng vươn lên trong học tập.
Với tinh thần, khí thế trong ngày hội khai trường, hy vọng Trường THPT Đồng Phú sẽ gặt hái nhiều thành tựu mới trong năm học 2023-2024.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản