Hoạt động trải nghiệm thực tế tại Trường Đại học quốc tế Miền Đông (EIU) - Bình Dương
Hôm nay (13/01/2024), đoàn Trải nghiệm thực tế gồm BGH, Đoàn trường, Ban đại diện CMHS và 90 em học sinh khối 12 đã có chuyến đi trải nghiệm thực tế, tham gia Ngày hội khám phá EIU - Đại học quốc tế Miền Đông, tại đây thầy cô và các em học sinh đã có nhiều trải nghiệm bổ ích về môi trường đại học, được nghe lãnh đạo nhà trường giới thiệu về EIU, về chương trình đào tạo, môi trường học tập, chính sách học bổng dành cho sinh viên; học sinh được tham quan thực tế các khu giảng đường, thư viện, thiết bị kỹ thuật….với quy mô cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị công nghệ tiên tiến; đặc biệt các em được trải nghiệm bữa cơm trưa sinh viên tại EIU, check in khuôn viên trường với nhiều không gian đậm chất thiên nhiên tươi mát và thân thiện.
Chuyến trải nghiệm một ngày cùng EIU đã giúp các em học sinh có định hướng rõ nét về dự định ngành học, trường học, đồng thời tạo động lực, thôi thúc các em học sinh cố gắng nỗ lực, quyết tâm đạt mục tiêu đề ra, chọn cho mình ngành học phù hợp với năng lực, một ngôi trường xứng đáng để viết ✍️ lên những gì đẹp nhất của năm tháng thanh xuân.