Kế hoạch tuần (Từ 28/8 đến 02/9/2023)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC

TRƯỜNG THPT ĐỒNG PHÚ

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN (Từ 28/8 đến 02/9/2023)

1. Công tác Hành chính và công tác Chuyên môn

- Tổ chức cho học sinh tựu trường vào ngày 28/8/2023.

- Tăng cường công tác BD học sinh giỏi cấp tỉnh.

- Tập nghi thức khai giảng năm học mới.

- Chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ năm học mới.

2. Công tác chủ nhiệm

-  Ổn định tổ chức lớp học, theo dõi danh sách lớp và sĩ số học sinh lớp mình, sinh hoạt nội quy nhà trường và nội quy lớp học.

- GVCN quản lý học sinh tập dợt nghi thức Lễ khai giảng năm học mới theo kế hoạch.

- Tiếp tục lao động vệ sinh trường, lớp.

3. Công tác đoàn thể, phong trào

- Giáo viên, học sinh tham gia Hội thi “Dân vận khéo” huyện Đồng Phú năm 2023.

- Đoàn trường tham mưu chương trình Lễ khai giảng năm học mới (nghi thức lễ khai giảng đối với học sinh, chương trình văn nghệ).

- Đoàn trường tổ chức cho học sinh tập nghi thức Lễ khai giảng năm học mới theo kế hoạch.

2. Công tác hội họp và công tác khác

* Thứ hai, ngày 28/8: 07h00 học sinh tựu trường năm học 2023-2024. Thành phần: Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn trường, GVCN, học sinh toàn trường.

* Thứ ba, ngày 29/8

- 07h30-08h30: Họp Đảng ủy. Thành phần: Đảng ủy viên. Địa điểm: Phòng Đảng ủy.

- 08h00-09h30: Họp Chi bộ 1,2,3. Thành phần: Đảng viên Chi bộ 1,2,3. Địa điểm: Chi bộ 1 phòng Đảng ủy, Chi bộ 2 Hội trường B, Chi bộ 3 phòng Hành chính -Giáo vụ.

* Thứ bảy, ngày 02/9: Toàn thể Cán bộ, Giáo viên, nhân viên và học sinh nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9 theo thông báo của Sở GD-ĐT Bình Phước.

Đồng Phú, ngày 26 tháng 8 năm 2023

(Đã ký)