TRƯỜNG THPT ĐỒNG PHÚ ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN TẠI HỘI THI DÂN VẬN KHÉO HUYỆN ĐỒNG PHÚ NĂM 2023
Trải qua một ngày làm việc và tham gia nghiêm túc, miệt mài của Ban tổ chức, BGK và 17 đội dự thi. Hội thi “Dân vận khéo” huyện Đồng Phú năm 2023 đã thành công tốt đẹp. 17 đội dự thi đã mang đến hội thi những phần thể hiện sinh động, hấp dẫn và đa sắc màu, sự đầu tư có chất lượng về hình thức và chuyên môn.
Kết thúc hội thi, Trường THPT Đồng Phú đã mang về Giải Nhất Phần thi Ứng xử tình huống dân vận và Giải Nhì toàn đoàn.
Mặc dù Hội thi diễn ra bên thềm năm học mới với nhiều bận rộn đối với thầy và trò, nhưng với tinh thần giao lưu, học hỏi nhà trường đã cố gắng mang đến hội thi những phần thi mang màu sắc riêng của đơn vị trường học. Bên cạnh đó, mặc dù đa số tình huống dân vận đặt ra tại hội thi nhà trường chưa có kinh nghiệm, trải nghiệm về thực tiễn xử lý. Tuy nhiên, với tinh thần học hỏi, các thành viên của đội đã tích cực nghiên cứu, tìm hiểu và đặt mình vào vị trí của chủ thể để thực hiện quy trình dân vận thuyết phục, có hiệu quả.
Cảm ơn BTC Hội thi đã tạo điều kiện để các cơ quan, đơn vị và Trường THPT Đồng Phú có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về công tác dân vận. Từ sản phẩm đa sắc màu của mỗi đội thi cùng những góp ý sâu sắc của BGK chính là bài học kinh nghiệm quý báu để đơn vị tham khảo, học tập, vận dụng linh hoạt tại đơn vị để ngày càng làm tốt hơn nữa công tác dân vận ở cơ sở.
Trong thời gian tới, Cấp ủy, lãnh đạo nhà trường sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát công tác dân vận ở đơn vị, triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đại hội Đảng bộ Huyện Đồng Phú khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần xây dựng huyện Đồng Phú Năng động - Kết nối - Nghĩa tình.
“DÂN VẬN KHÉO THÌ VIỆC GÌ CŨNG THÀNH CÔNG”

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, cái bục và văn bản