Trường THPT Đồng Phú tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025
Sáng nay, ngày 5/9/2024, hòa chung không khí hân hoan cả nước đón chào năm học mới, Trường THPT Đồng Phú long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025.
Về dự Lễ khai giảng, về phía lãnh đạo tỉnh Bình Phước và huyện Đồng Phú, có bà Giang Thị Phương Hạnh, ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; ông Nguyễn Quốc Dũng, TUV, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn; các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.
Về phía nhà trường, có thầy Nguyễn Văn Phong, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng tập thể CB,GV,NV; Ban đại diện CMHS và hơn 1200 học sinh trường THPT Đồng Phú.
Tại Lễ khai giảng, đại biểu và tập thể CB,GV,NV và HS lắng nghe Thư Chủ tịch nước gửi ngành GD nhân ngày khai trường. Trong không khí hân hoan, náo nức, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Phong phát biểu tuyên bố khai giảng và đánh hồi trống khai trường, chính thức mở đầu năm học mới 2024-2025.
Tại Lễ khai giảng, Bà Giang Thị Phương Hạnh, đại diện lãnh đạo tỉnh tặng lẵng hoa và phần quà chúc mừng nhà trường; ông Nguyễn Quốc Dũng, đại diện HU, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện trao suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho HS có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần các em bước vào năm học mới.
Nhà trường đã trao thưởng cho GV đạt thành tích cao công tác ôn thi tốt nghiệp THPT, trao thưởng cho HS đạt thủ khoa các khối xét Đại học.
Cũng trong dịp này, các đơn vị, doanh nghiệp, cựu học sinh đã trao các suất học bổng và phần quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn: Ngân hàng Sacombank trao 5 suất học bổng trị giá 1,5 triệu đồng/suất; Ngân hàng Viettinbank Đồng Phú trao 5 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất và 5 phần quà là 5 chiếc ba lô đi học; Cựu học sinh niên khóa 2001-2004 trao 5 triệu đồng cho HS có hoàn cảnh khó khăn.
Buổi Lễ diễn ra ngắn gọn nhưng long trọng và vui tươi, tạo tinh thần phấn khởi cho thầy và trò bước vào năm học mới - một năm học đầy niềm tin và hy vọng!