Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường THPT Đồng Phú nhiệm kỳ 2024-2025
Chiều ngày 12/10/2024 Đoàn Trường THPT Đồng Phú đã long trọng và hân hoan tổ chức Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2024 - 2025, một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng nhất của Đoàn trường trong năm nhằm tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023 - 2024; đồng thời đề ra phướng hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn, phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2024 - 2025 và bầu BCH Đoàn trường khoá mới.
[ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT ĐỒNG PHÚ NHIỆM KÌ 2024 – 2025]
---------------------------------------
Chiều ngày 12/10/2024 Đoàn Trường THPT Đồng Phú đã long trọng và hân hoan tổ chức Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2024 - 2025, một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng nhất của Đoàn trường trong năm nhằm tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023 - 2024; đồng thời đề ra phướng hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn, phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2024 - 2025 và bầu BCH Đoàn trường khoá mới.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc và kĩ lưỡng, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí đoàn viên xuất sắc, tiêu biểu, có đủ năng lực, nhiệt huyết vào BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ 2024 - 2025.
Đoàn Trường mong rằng các đồng chí trong BCH khóa mới sẽ luôn cố gắng nỗ lực, trở thành những cán bộ Đoàn tiên phong, bản lĩnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Đoàn Trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của BTV Huyện đoàn , Đảng Uỷ- Ban Giám Hiệu nhà trường, các Chi bộ, các tổ chức Đoàn thể trong nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, các đồng chí đoàn viên thanh niên nhà trường, các đơn vị bạn đã tới dự và chúc mừng Đại hội
Đoàn Trường trân quý những tình cảm ấy, lấy đó làm động lực phấn đấu trên hành trình tiếp theo, chung tay xây dựng Đoàn trường ngày một vững mạnh, xứng đáng niềm tin yêu của Đảng, của Bác Hồ kính yêu!

Sau đây là hình ảnh của Đại hội: