Đại hội các Chi đoàn học sinh nhiệm kỳ 2024 - 2025
Thực hiện sự chỉ đạo của BCH Đoàn trường THPT Đồng Phú về việc tổ chức Đại hội các Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2025, sáng ngày 21/9/2024 các Chi đoàn học sinh đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn và bầu ra BCH nhiệm kỳ 2024 -2025 💙
👉 Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, với sự tham gia tích cực của các đoàn viên. Kết quả bầu cử đã chọn ra Ban Chấp hành năng động và nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ mang lại những đổi mới tích cực cho Chi đoàn. Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới hứa hẹn sẽ là Chi đoàn vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, các chỉ tiêu phương hướng đề ra và khắc phục được những hạn chế tồn tại.
👉 Chúc mừng các đồng chí Đoàn viên đã được tín nhiệm bầu vào BCH khóa mới và hãy cùng nhau góp sức trẻ cho Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường đạt được những thành công mới trong nhiệm kỳ 2024 - 2025.
📸 Một số hình ảnh tại Đại hội: