Phạm Thùy Trang - Tấm gương học giỏi, không ngững nỗ lực
Đó là cô bé học sinh có gương mặt hiền, thân thiện, nụ cười luôn nở trên môi khi tiếp xúc với thầy cô và các bạn. Em là Phạm Thùy Trang - Bí thư Chi đoàn 12XH4 Trường THPT Đồng Phú. Sinh ra trong gia đình bố mẹ đều là công chức nhà nước, được giáo dục bài bản từ nhỏ, Trang là một tấm gương học giỏi và không ngừng nỗ lực trong học tập, rèn luyện.
11 năm liền em đạt danh hiệu Học sinh giỏi. Giải thưởng từng đạt: HCV HSG Olympic môn Ngữ Văn năm học 2022-2023; Giải Ba HSG môn Ngữ Văn năm 2023-2024; HCV HSG Olympic môn Ngữ Văn năm 2023-2024; Học sinh 3 tốt cấp tỉnh năm 2024.
Năm học 2023-2024, với kết quả học tập xuất sắc và sự nhiệt tình, năng động trong phong trào Đoàn, Trang được Đoàn trường giới thiệu học lớp Lý luận về Đảng dành cho học sinh.
Hiện nay, em là thành viên trong đội tuyển HSG môn Ngữ văn. Ngoài ra, Trang là UV BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2024 và tái đắc cử BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2024-2025.
Với vai trò là một Bí thư Chi đoàn, Trang luôn tạo mối đoàn kết, gắn bó và quy tụ các đoàn viên thanh niên Chi đoàn 12XH4 trong mọi hoạt động, được các bạn học sinh trong lớp, trong trường quý mến. Tuy vậy, em luôn khiêm tốn và không ngừng học hỏi, rèn luyện.
Môn học yêu thích của Trang là Ngữ Văn, Tiếng Anh. Ước mơ của em là trở thành nghệ sĩ dương cầm có thể truyền cảm hứng đến những người bạn yêu thích âm nhạc.
Nhà trường và thầy cô rất tự hào về em. Chúc em có những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp và nhiều kỷ niệm năm cuối cấp dưới mái trường THPT Đồng Phú và đạt được ước mơ của mình trong tương lai./.
Thắm Nguyễn