Tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh quân sự năm 2023
Sáng ngày 10/4/2023, BCH Quân sự huyện Đồng Phú phối hợp vơi trường THPT Đồng Phú tổ chức buổi tuyên truyền, hướng nghiệp tuyển sinh năm 2023.

Đến dự buổi tuyên truyền với sự có mặt của thiếu tá Vương Hồng Khánh, Phó CHT Ban chỉ huy Quân sự huyện Đồng Phú cùng các đồng chí trong Ban tuyển sinh quân sự huyện. Trường THPT Đồng Phú có cô Nguyễn Thị Thắm, Phó Hiệu trường, cùng Quý thầy, cô là GVCN và hơn 1000 học sinh trường THPT Đồng Phú.

Thông tin buổi tuyên truyền đã giúp cho ĐVTN học sinh trường THPT Đồng Phú có thêm hiểu biết về ngành, nghề đào tạo, thủ tục, tiêu chuẩn, chế độ đãi ngộ, quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm đối với học viên tuyển sinh vào các trường trong quân đội. Tăng cường tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Quân đội trong tổ chức tuyển sinh quân sự.

Thông qua việc tuyên truyền, tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh giúp học sinh hiểu rõ về công tác tuyển sinh các trường khối quân sự. Đồng thời còn góp phần nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, xây dựng Quân đội Nhân dân Việt Nam ngày càng tinh nhuệ, hiện đại.

Đoàn trường