image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 883
  • Trong tuần: 5 956
  • Tất cả: 790485
Trường THPT Đồng Phú tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2023 chủ đề :Lan tỏa tri thức"

Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, sáng nay 17/4/2023, trường THPT Đồng Phú tổ chức “Ngày hội đọc sách” chủ đề: Lan tỏa tri thức.

Tham dự Ngày hội sách có Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường, GVCN và hơn 1000 học sinh trường THPT Đồng Phú.

Với các mô hình xếp sách của các Chi đoàn cùng với nội dung thuyết trình về giá trị của sách và tầm quan trọng của việc đọc sách, Ngày hội đọc sách đã giúp học sinh thấy rõ được tầm quan trọng của văn hóa đọc, giá trị của những cuốn sách trong việc bồi dưỡng và phát triển nhân cách con người, lấy việc đọc sách là một trong những phương cách để hoàn thiện phẩm chất cá nhân và góp phần vào việc phát triển chung của xã hội.

Ngày hội đọc sách sẽ góp phần đưa văn hóa đọc trở thành thói quen cho học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với lứa tuổi, đồng thời giúp các con học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học,... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em. Qua đó, góp phần tuyên truyền giáo dục cho các em học sinh về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách. Ngày hội đọc sách sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường mà còn lan tỏa tới các bậc phụ huynh, tới những người yêu sách.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Đoàn trường

 

 

   

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐỒNG PHÚ

Địa chỉ : ấp Thái Dũng, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713.833.117

Email: thptdongphu@binhphuoc.edu.vn

Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Nguyễn Văn Phong - Hiệu trưởng

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị