Trường THPT Đồng Phú tổ chức Ngày đoàn viên, tuyên dương Học sinh 3 Tốt
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2024), sáng nay Trường THPT Đồng Phú tổ chức Ngày đoàn viên và tuyên dương “Học sinh 3 Tốt”
Về dự chương trình có Thầy Nguyễn Văn Phong - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thắm - PHT nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường, GVCN và hơn 1100 học sinh.
Tại Ngày hội đoàn viên, BCH Đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và tuyên dương 49 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 Tốt” đáp ứng tiêu chí: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”
Phát biểu tại chương trình, thầy Nguyễn Văn Phong đã chúc mừng các đoàn viên đạt danh hiệu học sinh 3 Tốt, khẳng định tổ chức Đoàn là môi trường lý tưởng để thanh niên học tập và rèn luyện, là nền tảng để tuổi trẻ bước đi vững chắc trên con đường tương lai. Đồng chí mong muốn các bạn đoàn viên thanh niên tiếp tục ra sức phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực trong học tập để đạt mục tiêu đề ra, mang sức trẻ cống hiến vào sự phát triển của đất nước.