Trải nghiệm thực tế về Miền Cây di sản
Thực hiện kế hoạch Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp năm học 2023-2024, ngày 23/3/2024 trường THPT Đồng Phú tổ chức cho 199 học sinh lớp 10 tham gia chuyến trải nghiệm thực tế tại Khu bảo tồn Cây di sản Việt Nam, Tân Hòa, Đồng Phú, Bình Phước. Đây là chuyến trải nghiệm lần thứ 2 nhà trường tổ chức tại địa điểm Khu bảo tồn Cây di sản, chuyến trải nghiệm thực tế đã mang lại nhiều giá trị bổ ích, giúp học sinh có những trải nghiệm thú vị về hành trình khám phá thiên nhiên, vẻ đẹp của Rừng Mã Đà và quần thể Cây di sản, từ đó học sinh được giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước, ý thức bảo vệ rừng và phát huy giá trị di sản của địa phương. Đây cũng là chuyến đi đầy kỷ niệm khó quên của lớp học sinh đầu cấp. Sau đây là một số hình ảnh của chuyến trải nghiệm: