Lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng năm học 2022-2023
Sáng ngày 23/5/2023, Trường THPT Đồng Phú long trọng tổ chức Lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng năm học 2022-2023.

Đến dự buổi lễ có thầy Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các ông bà trong ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1132 học sinh trường THPT Đồng Phú.

Đại biểu dự buổi lễ

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thắm – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022-2023. Năm học 2022-2023, tập thể thầy và trò nhà trường đã nỗ lực, cố gắng hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch năm học, chất lượng giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn đều tăng hơn so với năm học trước. Theo đó, chất lượng và số lượng giải học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh giỏi Olimpic 19/5 đều tăng so với năm học trước với số lượng 27 giải học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh, 45 huy chương học sinh giỏi Olympic 19/5, trong đó có 3 huy chương vàng, 12 huy chương bạc và 30 huy chương đồng. Năm học 2022-2023, nhà trường có 12 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 23 sáng kiến được công nhận phạm vi ảnh hưởng cấp cơ sở.

Cô Nguyễn Thị Thắm - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2022-2023

Thầy Nguyễn Văn Trung - Chủ tịch Công đoàn công bố các quyết định khen thưởng và tổ chức trao thưởng cho giáo viên

Khen thưởng cho giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Khen thưởng cho giáo viên bồi dưỡng học sinh đạt học sinh giỏi Olympic 19/5

Khen thưởng cho giáo viên hướng dẫn, huấn luyện học sinh đạt giải tại Hội thao quốc phòng và Hội khỏe Phù Đổng

Khen thưởng học sinh

Thầy Hồ Hữu Nhương - Bí thư Đoàn trường công bố quyết định và tổ chức trao thưởng cho học sinh

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Phong – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương, ghi nhận những đóng góp giá trị của tập thể các thầy, cô giáo và các em học sinh trong năm học qua đã viết tiếp truyền thống vẻ vang của nhà trường, đặt niềm tin vào lớp học sinh cuối cấp trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Buổi lễ khép lại trong niềm vui, niềm tự hào về năm học với nhiều thành tích mới. Ngoài kia  hoa phượng đỏ rực khoảng trời mùa hạ, gợi trong lòng mỗi người bao cảm xúc bâng khuâng.

Thắm Nguyễn