Học sinh trường THPT Đồng Phú nhận giải top 100 học sinh xuất sắc Cuộc thi Chinh phục Tiếng Anh – English Beat

Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2023, các em học sinh của trường THPT Đồng Phú nhận giải 100 học sinh xuất sắc lọt vào vòng thi tháng và cổ vũ vòng chung kết cuộc thi “Chinh phục Tiếng Anh – English Beat” tại trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Đồng Xoài.

Cuộc thi Chinh phục Tiếng Anh – English Beat” do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhằm tạo ra sân chơi dành cho học sinh trung học phổ thông, nhằm giúp các em nắm vững các kỹ năng tiếng Anh trong chương trình giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT và định hướng các em theo các chương trình quốc tế (chứng chỉ IELTS), giúp các em tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống, khuyến khích các em học sinh tham gia để tự đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thân và làm quen với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có giá trị hữu ích để xét đại học.

Cũng tại vòng chung kết này, Ban tổ chức đã trao phần quà cho 100 thí sinh xuất sắc nhất tỉnh lọt vào vòng thi tháng, trong đó trường THPT có 3 gương mặt, gồm:

1. Em Đỗ Ngọc Cẩm Tú, Lớp 11TN1

2. Em Phí Thảo Linh, Lớp 11TN1

3. Em Nguyễn Thị Thu Thuỷ, Lớp 11TN1

4. Nguyễn Gia Kiệt, lớp 11TN1.

Sau đây và hình ảnh trong buổi trao giải:

Đoàn trường