Giao lưu, học tập kinh nghiệm Trường THPT Đồng Phú và Trường THCS-THPT Đồng Tiến
Chiều ngày 28/02/2024, trường THPT Đồng Phú tổ chức Chương trình giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa Trường THPT Đồng Phú và Trường THCS-THPT Đồng Tiến.
Tham dự chương trình có thầy Nguyễn Văn Phong - Hiệu trưởng THPT Đồng Phú, thầy Nguyễn Đỗ Trọng Khôi - Hiệu trưởng trường THCS-THPT Đồng Tiến cùng các thầy cô trong BGH nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Tổ trưởng và một số GV cốt cán.
Tại chương trình giao lưu, hai trường đã chia sẻ những kinh nghiệm về công tác quản lý, công tác chuyên môn và một số lĩnh vực công tác khác.
Sau chương trình giao lưu về chuyên môn tại Hội trường, hai trường đã giao lưu thể thao với trận bóng đá giao hữu giữa 2 đội bóng.
Chương trình giao lưu chỉ gói gọn trong một buổi nhưng đã tạo tinh thần gắn kết, thân hữu giữa hai trường, đồng thời mang lại những kinh nghiệm bổ ích trong công tác quản lý và công tác chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong thời gian tới.