23 đoàn viên ưu tú trường THPT Đồng Phú hoàn thành lớp bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng.
Sáng ngày 17-12, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa 03/2023. Dự lễ có Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Nguyễn Văn Tặng; ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Hồ Hùng Phi cùng lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, Đảng ủy xã Tân Tiến, Đảng bộ Trường THPT Đồng Phú và Trường THCS và THPT Đồng Tiến.
Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp đảng khóa 03/2023 có 23 quần chúng ưu thú của trường theo học. Quá trình học tập, học viên được truyền đạt 5 bài lý luận chính chị theo quy định gồm: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội: Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, học viên còn làm bài kiểm tra đánh giá cuối khóa để đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tập. Kết quả 100% học viên đều đạt yêu cầu.
Tại buổi lễ, Trung tâm chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận cho tất cả học viên. Đồng thời tuyên dương khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đoàn trường