Đồng Phú tuyên dương, khen thưởng 158 giáo viên, học sinh
Sáng nay 19-10, UBND huyện Đồng Phú tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh, sinh viên giỏi và tặng học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học năm 2022.

Huyện Đồng Phú hiện có 11/11 xã, thị trấn có hội khuyến học, 103 chi hội khuyến học, 83 ban khuyến học cơ quan, dòng họ, hội đồng hương và các tổ chức khuyến học khác, với 18.324 hội viên, chiếm 19,2% dân số toàn huyện.

UBND huyện tuyên dương khen thưởng các giáo viên

Những năm gần đây, hoạt động khuyến học, khuyến tài trên địa bàn huyện Đồng Phú phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu; phong trào xây dựng “Gia đình hiếu học”, “Dòng họ khuyến học”, “Hội đồng hương khuyến học”... phát triển mạnh. Năm học 2021-2022, ngành GD-ĐT huyện Đồng Phú tiếp tục triển khai thực hiện tốt việc đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Từ đó, chất lượng giáo dục toàn diện và mũi nhọn của huyện tiếp tục có bước phát triển. Qua phong trào xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân điển hình.

Tặng giấy khen cho học sinh có thành tích cao trong học tập

Và tặng học bổng cho 92 học sinh nghèo, hiếu học

Dịp này, Ban tổ chức đã gặp gỡ và trao đổi với 4 gương học sinh điển hình vượt khó học tốt; 2 giáo viên vượt qua nhiều khó khăn để công tác tốt, đạt thành tích cao.

Tại buổi lễ, UBND huyện Đồng Phú đã tuyên dương, khen thưởng 158 giáo viên, học sinh và trao học bổng cho 92 học sinh.

Khắc Bảy