Công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Thực hiện cuộc vận động “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan trường học xanh – sạch – đẹp, Đoàn trường THPT Đồng Phú không những tổ chức dự án Evergreen để giảm thiểu túi nilon và rác thải nhựa mà còn xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Trồng cây xanh – Hành động vì ngôi trường xanh”. Hoạt động đã thu hút và nhận được sự ủng hộ của 100% ĐVTN trong nhà trường. Thông qua hành động ý nghĩa, chúng ta có thể thấy tinh thần xung kích nhiệt huyết, sôi nổi cùng với tinh thần đoàn kết và ý thức tình nguyện vì môi trường của các bạn ĐVTN.