Đoàn trường tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật: Luật ATGT, Luật an ninh mạng,… tuyên truyền về biên giới, hải đảo, phòng, chống ma túy,…
Sáng nay 22/3/2021 tại Trường THPT Đồng Phú. Đoàn trường THPT Đồng Phú phối hợp với Chi đoàn Công an huyện tổ chức chương trình tuyên truyền, giáo dục về an toàn giao thông đường bộ và bạo lực học đường cho học sinh.
Qua hoạt động tuyên truyền, Ban tổ chức mong muốn mỗi em học sinh sẽ hình thành và nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông và các biện pháp phòng tránh nạn bạo lực học đường trong trường học.
Trong buổi tuyên truyền Chi đoàn Công an huyện Đồng Phú đã trao 1 phần học bổng trị giá 500.000 đ/1 tháng cho em Nguyễn Thị Phương Thảo lớp 11TN1 có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.