Tin tức

Trường THPT Đồng Phú tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019 và đón nhận trường chuẩn Quốc gia

Trong không khí của những ngày cuối năm 2018, sáng 29/12/2018, Trường THPT Đồng Phú đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 và đón nhận trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.

Dự buổi lễ có Thầy Cao Quang Hùng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh; cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.

Tại Lễ sơ kết, Thầy Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo kết quả giáo dục nhà trường đã đạt được trong học kì I năm học 2018-2019. Trong báo cáo, thầy đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kì qua, ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Đồng Phú.

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới./.

                                                         Tin, ảnh: Đoàn trường Đồng Phú

Tin tức nổi bật
LIÊN KẾT WEBSITE
prev_doitac next_doitac
Đối tác 8
Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 4