Tin tức

Đại hội chữ thập đỏ trường THPT Đồng Phú nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Chiều ngày 14 tháng 9 năm 2017, Hội Chữ thập đỏ trường THPT Đồng Phú đã long trọng tổ chức Đại hội Hội Chữ thập đỏ nhiệm kỳ 2017 - 2019.

          Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Ông Đồng Văn Hóa – Phó Chủ tịch Chữ thập đỏ huyện Đồng Phú. Về phía nhà trường có các thầy cô trong Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, thầy cô làm công tác chủ nhiệm và lớp trưởng của 31 lớp.

Quang cảnh Đại hội

          Đại hội diễn ra trong hai tiếng đồng hồ với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã đánh giá được kết quả hoạt động của BCH Hội nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của cấp trên và ý kiến đóng góp của các đại biểu.

           Ông Đồng Văn Hóa – Phó Chủ tịch Chữ thập đỏ huyện Đồng Phú phát biểu chỉ đạo Đại hội

            Thầy cao Quang Hùng – Bó thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội.

 

Với tinh thần dân chủ, Đại hội, đã bầu ra 05 Đồng chí: Đ/c Phạm Đức Duy – Chủ tịch Hội CTĐ, đ/c Phan Thị Kim Phương – Phó chủ tịch Hội CTĐ, đ/c Lê Thị Mai-UV, đ/c Trần Đình Tú-UV, đ/c Lê Thị Hải-UV có đủ năng lực phẩm chất, tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao để đưa phong trào Hội ngày càng vững mạnh.

          Ban chấp hành Chữ thập đỏ nhiệm kỳ 2017-2019

Đại hội CTĐ trường THPT Đồng Phú  nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, dân chủ và thành công tốt đẹp./.

Tin tức nổi bật
LIÊN KẾT WEBSITE
prev_doitac next_doitac
Đối tác 8
Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 4