Tin Nhà trường

Trường THPT Đồng Phú tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018

         Nhằm đánh giá lại những thành tích đạt được về học tập - rèn luyện của thầy và trò trong năm học vừa qua, sáng ngày 24/5/2018, trường THPT Đồng Phú long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018.

      Về dự buổi lễ, nhà trường vinh dự đón tiếp các vị đại biểu đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan đơn vị trên địa bàn, đại diện Hội CMHS cùng toàn thể CB, GV, NV và học sinh nhà trường.

 

       Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Phong – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017- 2018. Trong năm học vừa qua, nhà trường đã tiếp tục gặt hái nhiều thành tích đáng biểu dương. Tỷ lệ học sinh có học lực khá và giỏi tiếp tục tăng so với năm học trước, số lượng và chất lượng các giải học sinh giỏi cấp tỉnh trong năm học đều tăng so với năm học trước. Đặc biệt, trong kỳ thi HSG Olympic 19/5, nhà trường đạt 47 huy chương, tăng 7 huy chương so với năm học 2016-2017.

Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Phong – Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2017-2018.

 

         Tiếp đó, cô Nguyễn Thị ThắmPhó Hiệu trưởng nhà trường công bố các quyết định khen thưởng và tổ chức tuyên dương, trao thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2017- 2018. Sự ghi nhận và tuyên dương này có ý nghĩa động viên kịp thời cho những nỗ lực, cố gắng, đồng thời cổ vũ thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành công hơn trong năm học tới.

Ảnh: Tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

 

Ảnh: Thầy Cao Quang Hùng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

         Phát biểu tại buổi lễ, thầy Cao Quang Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và tuyên dương những cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh đã làm nên thành tích cho nhà trường trong năm học qua, cảm ơn lãnh đạo chính quyền địa phương, Sở GD&ĐT đã quan tâm, tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Đồng thời, thầy cũng nhắn nhủ các em học sinh khối 12 tiếp tục cố gắng đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới./.

Sau đây là một số hình ảnh khác của buổi lễ tổng kết:

Bài viết khác
Tin tức nổi bật
LIÊN KẾT WEBSITE
prev_doitac next_doitac
Đối tác 8
Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 4