Tin Nhà trường

Trường THPT Đồng Phú tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí tưng bừng, hân hoan của cả nước hướng về truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, Sáng 19/11, thầy trò trường THPT Đồng Phú đã long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

             Dự buổi lễ có ông Trần Văn Vinh – Chủ tịch UBND huyện Đồng Phú, bà Huỳnh Thị Lý – Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, ông Dương Văn Ca – Phó Trưởng phòng KT&KĐCLGD Sở GD&ĐT; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cùng sự có mặt của ban đại diện CMHS và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Đồng Phú.

Ảnh: Đại biểu dự buổi lễ

Ảnh: Tiết mục múa Lời ru Âu Lạc

Ảnh: Tiếc mục song ca Nghề giáo tôi yêu

        Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta đó không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.

Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Hiệu trưởng ôn lại truyền thống

ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

        Trong bộn bề công việc với biết bao lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường THPT Đồng Phú vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ các em học trò đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức.

          Để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thế hệ nhà giáo, em Phùng Ngô Trúc Phương, đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng của mình về ngày Nhà giáo Việt Nam. Đại diện cha mẹ học sinh cũng có bài phát biểu chúc mừng thầy cô và nhà trường.

Ảnh: Em Phùng Ngô Trúc Phương – Học sinh lớp 10XH1 phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Ảnh: Ông Võ Thiện – Trưởng BĐD CMHS phát biểu chúc mừng

         Cũng trong dịp này, nhà trường đã tổ chức tuyên dương khen thưởng thầy cô giáo và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 và học sinh giỏi các môn văn hóa năm học 2018-2019. Những thành tích thầy và trò đạt được trong năm học qua đã tô thắm truyền thống nhà trường, là món quà đáp lại sự quan tâm và tôn vinh của xã hội về nghề dạy học.

Ảnh: Tuyên dương khen thưởng giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc

trong năm học.

          Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Trần Văn Vinh – Chủ tịch UBND huyện, đã ghi nhận, biểu dương thành tích của thầy, trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời đề nghị nhà trường và tập thể các thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu để đưa thành tích của nhà trường đi lên trong niên khóa này, làm nền tảng để năm học 2019-2020 trường sẽ tiếp nhận và hoạt động tại cơ sở mới.

Ảnh: Ông Trần Văn Vinh – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ.

Ảnh: Thầy Cao Quang Hùng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn tình cảm

của lãnh đạo cấp trên, của các đại biểu dành cho thầy cô giáo và nhà trường

              Tại lễ kỷ niệm, Huyện ủy, UBND, UBND, UBMTTQVN huyện và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, cựu học sinh đã tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thầy, trò nhà trường, tri ân những đóng góp của các thế hệ giáo viên nhà trường đối với sự nghiệp “trồng người”./.

                                                                                                                 Thắm Nguyễn

                                                                                                           

Bài viết khác
Tin tức nổi bật
LIÊN KẾT WEBSITE
prev_doitac next_doitac
Đối tác 8
Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 4