Tin Nhà trường

Trường THPT Đồng Phú tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Sáng ngày 05/9, hòa trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới diễn ra trên cả nước, trường THPT Đồng Phú long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Tham dự Lễ khai giảng có ông Hà Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú, ông Nguyễn Thanh Quang, Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT, ông Trần Ngọc Tú, Trưởng phòng KT&KĐCLGD Sở GD&ĐT, cùng các vị đại biểu đại diện lãnh đạo chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương, Ban đại diện CMHS; cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn một nghìn học sinh trường THPT Đồng Phú.

Đại biểu dự lễ khai giảng

Mở đầu buổi lễ là nghi thức đón học sinh đầu cấp được tổ chức trang trọng bằng chương trình diễu hành. Năm học 2018-2019, trường THPT Đồng Phú có tổng số 1085 học sinh chia thành 31 lớp, trong đó có 417 học sinh tuyển mới vào lớp 10. 

Nghi thức đón học sinh đầu cấp.

Sau nghi thức đón học sinh đầu cấp, ông Nguyễn Thanh Quang – Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2018-2019.

Ông Nguyễn Thanh Quang – Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước đọc Thư Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

Tại buổi lễ, thầy Cao Quang Hùng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn phát biểu chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường. Trong năm học 2017-2018 tập thể nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc, các chỉ tiêu năm học đều đạt và vượt, nhất là chất lượng giáo dục mũi nhọn tăng vượt so với năm học trước. Trong kỳ thi THPT quốc gia, nhà trường đạt 100% học sinh đỗ tốt nghiệp, trường xếp thứ 8/34 trường trong toàn tỉnh về kết quả điểm bình quân đậu ĐH nguyện vọng 1, là một trong 10 trường THPT của tỉnh có thành tích cao trong kỳ thi THPT quốc gia được Sở GD&ĐT tuyên dương và tặng giấy khen. Những thành tích nêu trên là nguồn động lực to lớn và là cơ sở để nhà trường tiếp tục đặt niềm tin vào một năm học mới với nhiều thắng lợi mới, chào mừng trường THPT Đồng Phú tròn 20 năm tuổi vào năm 2019.

Thầy Cao Quang Hùng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường 

đọc diễn văn chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường.

Tại buổi lễ, nhà trường cũng được lãnh đạo tỉnh, chính quyền địa phương, Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”, các tổ chức, doanh nghiệp, giáo viên, cựu học sinh đã thể hiện sự quan tâm và trao nhiều suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó với tổng số tiền 67triệu đồng và 25 phần quà.

Đại biểu trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó 

Ghi nhận và tuyên dương thành tích đạt được của trường THPT Đồng Phú trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, ông Trần Ngọc Tú -Trưởng phòng KT&KĐCLGD Sở GD&ĐT trao giấy khen cho nhà trường về thành tích đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Ông Trần Ngọc Tú – Trưởng phòng KT&KĐCLGD Sở GD&ĐT

trao giấy khen cho nhà trường.

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa theo chỉ đạo của ngành. Trước thềm năm học mới, dưới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và nhân dân huyện nhà, tin tưởng rằng thầy và trò trường THPT Đồng Phú sẽ ra sức phấn đấu hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số hình ảnh khác của buổi lễ khai giảng:

Tin,bài: Thắm Nguyễn

 

Bài viết khác
Tin tức nổi bật
LIÊN KẾT WEBSITE
prev_doitac next_doitac
Đối tác 8
Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 4