Tin Nhà trường

Trường THPT Đồng Phú tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Sáng ngày 05/9, hòa trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới trên cả nước, trường THPT Đồng Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. 

Tham dự lễ khai giảng có ông Trần Ngọc Trai, Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bình Phước; ông Trần Văn Vinh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đồng Phú, các vị đại biểu đại diện lãnh đạo chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương, Ban đại diện CMHS; cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn một nghìn học sinh của trường THPT Đồng Phú.

Đại biểu dự lễ khai giảng

Mở đầu buổi lễ là nghi thức đón học sinh đầu cấp được tổ chức trang trọng bằng chương trình diễu hành. Năm học 2017-2018, trường THPT Đồng Phú có tổng số 1119 học sinh chia thành 31 lớp, trong đó có 381 học sinh tuyển mới vào lớp 10. 

Nghi thức đón học sinh đầu cấp.

Tại buổi lễ, thầy Cao Quang Hùng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn phát biểu chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường. Trong năm học 2016-2017 tập thể nhà trường đã mang về những thành tích nổi bật như: 20 giải HSG các môn văn hóa, 45 giải HSG các môn qua mạng, 01 giải HSG máy tính Casio, 40 giải HSG Olympic 19/5, 100% học sinh đỗ tốt nghiệp, trường xếp thứ 9/33 trường trong toàn tỉnh về kết quả điểm bình quân học sinh đậu ĐH nguyện vọng 1. Những thành tích nêu trên là nguồn động lực to lớn và là cơ sở để nhà trường tiếp tục đặt niềm tin vào một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Thầy Cao Quang Hùng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn phát biểu chào mừng năm học mới.

Thầy Cao Quang Hùng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Cũng tại lễ khai giảng, giáo viên và học sinh trường THPT Đồng Phú được nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2017-2018.

Ông Trần Văn Vinh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đồng Phú đọc Thư Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Trai – Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã chúc mừng thành tích đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn thầy và trò trường THPT Đồng Phú tiếp tục phát huy truyền thống nhà trường, mỗi cán bộ, giáo viên với tinh thần đổi mới và sáng tạo ra sức thi đua “Dạy tốt, học tốt”, góp phần vào nhiệm vụ nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, đưa ngành giáo dục của tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Ông Trần Ngọc Trai – Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Ngoài ra tại buổi lễ, nhà trường cũng được lãnh đạo tỉnh, chính quyền địa phương, Hội CMHS và các mạnh thường quân trao quỹ học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” và nhiều suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó với tổng trị giá 49.500.000đ, trong đó có 13 suất học bổng từ quỹ “Tiếp bước cho em đến trường” với trị giá 1.500.000đ/suất.

Lãnh đạo tỉnh, huyện và các xã Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó 

 

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa theo chỉ đạo của ngành. Trước thềm năm học mới, dưới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và nhân dân huyện nhà, tin tưởng rằng thầy và trò trường THPT Đồng Phú sẽ ra sức phấn đấu hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học./.

Tin,bài: Thắm Nguyễn

Bài viết khác
Tin tức nổi bật
LIÊN KẾT WEBSITE
prev_doitac next_doitac
Đối tác 8
Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 4