Trường THPT Đồng Phú tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018-2019.

Chiều ngày 06/10/2018, trường THPT Đồng Phú tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm học 2017 - 2018 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Tham dự hội nghị có thầy Cao Quang Hùng- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể công chức, viên chức trường THPT Đồng Phú.

Đoàn chủ tịch hội nghị

Thầy Cao Quang Hùng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị công chức,viên chức năm học 2017-2018 trước toàn thể hội nghị.

Tại Hội nghị, thầy Nguyễn Văn Phong – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Cô Nguyễn Hồng Ngọc – Kế toán trình bày Báo cáo tài chính năm học 2017-2018 và Quy chế chi tiêu nội bộ nhà trường được Sở GD&ĐT phê duyệt năm 2018.

Hội nghị cũng được nghe lắng nghe báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp các văn bản hội nghị từ các tổ chuyên môn được thầy Lê Văn Hoài – Chỉ tịch Công đoàn thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày trước Hội nghị.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, hội nghị đã thảo luận sôi nổi và đi đến biểu quyết thống nhất nội dung biểu điểm thi đua và các chỉ tiêu thi đua năm học 2018-2019, tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Công đoàn dưới sự chứng kiến của toàn thể hội nghị.

Thầy Cao Quang Hùng –Hiệu trưởng và thầy Lê Văn Hoài – Chủ tịch Công đoàn ký kết giao ước thi đua.

Cũng tại hội nghị, thay mặt Ban thanh tra nhân dân, thầy Bùi Văn Dũng đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm học 2017-2018 và phương hướng hoạt động năm học 2018-2019.

Với tinh thần khẩn trương, tập trung dân chủ, sau một buổi làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị công chức, viên chức trường THPT Đồng Phú đã kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi./.

Tin, ảnh: Thắm Nguyễn