Trường THPT Đồng Phú tổ chức giải cầu lông chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 8/11/2017, tại trường THPT Đồng Phú đã diễn ra giải cầu lông cho học sinh nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Giải cầu lông năm nay quy tụ 32 lớp tham gia tranh tài theo 2 nội dung: đơn nam và đơn nữ. Giải đấu đã trở thành một sân chơi bổ lích cho học sinh, thu hút đông đảo các vận động viên và cổ động viên trong nhà trường tham gia.

Phần thi đấu cầu lông đơn nam

Phần thi đấu cầu lông đơn nữ

Với sự công minh của các trọng tài, sự thi đấu hết mình của các vận động viên và đặc biệt là sự cổ nhiệt tình của khán giả đã giúp cho giải cầu lông được tổ chức thành công và đem lại những kết quả bất ngờ. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các lớp sau:

- Đơn nam:

+ Giải Nhất: Lớp 12A3

+ Giải Nhì: Lớp 11A1

+ Giải Ba: Lớp 11A2,11D4

- Đơn nữ:

+ Giải Nhất:Lớp 11A3

+ Giải Nhì: Lớp 11A1

+ Giải Ba: Lớp 12D3,10A2

Giải Cầu lông của Trường THPT Đồng Phú thực sự tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết và sự hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho các học sinh trong nhà trường.

Tin, ảnh: Nguyễn Bá Dũng