THÔNG BÁO CHỤP ẢNH ĐĂNG WEBSITE

V/v chụp ảnh tổ, đoàn thể đăng website

Nhằm bổ sung và hoàn thiện thông tin Website năm học 2017-2018, nay nhà trường thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên như sau:

1. Mỗi tổ chuyên môn và tổ Hành chính-VP tổ chức chụp ảnh các thành viên của tổ mình. Yêu cầu phải đầy đủ các thành viên tham gia (trừ các giáo viên đang nghỉ hộ sản và giáo viên không tham dự lễ được Hiệu trưởng cho phép); trang phục dự lễ đối với nam và nữ.

Tổ trưởng có trách nhiệm tổ chức tổ viên tập trung chụp ảnh đầy đủ để việc chụp ảnh diễn ra nhanh chóng.

2. Thời gian chụp ảnh: Ngay sau khi chương trình Lễ khai giảng kết thúc (5/9/2017).

3. Người chụp ảnh: Thầy Bùi Văn Dũng

5. Riêng đối với các tổ chức, đoàn thể: BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường, BCH Hội CTĐ, Chi đoàn GV sẽ chụp ảnh tại Đại hội sau khi BCH mới được bầu.

Trên đây là thông báo về việc chụp ảnh tổ, đoàn thể đăng Website, đề nghị các tổ trưởng, trưởng các bộ phận và các cá nhân nghiêm túc thực hiện./.