KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 09 (TỪ NGÀY 16/10-21/10/2017)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 09 (Từ 16/10 đến 21/10/2017)

I. Công tác chuyên môn

1. Thực hiện chuyên môn tuần 09, năm học 2017-2018.

2. Tăng cường giáo dục kỷ cương, nề nếp trong học sinh.

3. CB-GV-NV thực hiện tốt việc đeo thẻ công chức và nội quy cơ quan.

4. Giáo viên thực hiện thao giảng, dự giờ.

5. Tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

II. Công tác chủ nhiệm

1. Tăng cường công tác quản lý học sinh, nhắc nhở, chấn chỉnh kịp thời tình trạng học sinh vi phạm nội quy nhất là về giờ giấc, trang phục, tác phong, thái độ học tập. Thực hiện tốt sinh hoạt 15p đầu giờ theo lịch đăng ký.

2. Tổ chức học sinh vệ sinh phòng học, cửa kính, bồn hoa vào cuối tuần.

3. GVCN khối 10 hoàn thành hồ sơ, học bạ lớp chủ nhiệm bàn giao về trường theo quy định.

4. GVCN nộp các khoản thu học sinh đợt 1 về bộ phận tài vụ (kèm danh sách)

III. Công tác đoàn thể, phong trào

1. Đoàn trường thực hiện tốt công tác quản lí HS; triển khai tốt các hoạt động phong trào.

2. Công đoàn tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10.

IV. Công tác hội họp và hoạt động khác

1. Thứ 2 ngày 16/10:

- 07h00 Ban giám hiệu sinh hoạt chào cờ đầu tuần.

- 8h00 Họp Ban giám hiệu

2. Thứ 5 ngày 19/10:

- 08h00 Hội nghị tổ chức thi nghề phổ thông đợt 1, năm 2017-2018. Thành phần: Thầy Nguyễn Văn Phong, Thầy Đinh Kỳ Xa, Thầy Hoàng Việt Nam, Thầy Hồ Hữu Nhương, Thầy Nguyễn Văn Trung, Thầy Nguyễn Bá Dũng, tại Hội trường A-Sở GD-ĐT Bình Phước.

- 14h00 Tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi Tên lửa nước. Thành phần: BCH Đoàn trường, đại diện học sinh các lớp, GVCN. Địa điểm: Sân trường.

- 15h00 Tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10. Thành phần: Toàn thể CB,GV,NV. Địa điểm: Hội trường thư viện.

Đồng Phú, ngày 13 tháng 10 năm 2017