Hội nghị chữ thập đỏ trường THPT Đồng Phú năm học 2018 - 2019.

Chiều ngày 27 tháng 9 năm 2018, Hội Chữ thập đỏ trường THPT Đồng Phú đã long trọng tổ chức Hội nghị Chữ thập đỏ năm học 2018 - 2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Ông Đồng Văn Hóa – Phó Chủ tịch Chữ thập đỏ huyện Đồng Phú. Về phía nhà trường có các thầy cô trong Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, thầy cô làm công tác chủ nhiệm và lớp trưởng của 31 lớp.

Quang cảnh Đại hội

Hội nghị diễn ra với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị đã đánh giá được kết quả hoạt động của BCH Hội nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt  hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của cấp trên và ý kiến đóng góp của các đại biểu.

Ông Đồng Văn Hóa – Phó Chủ tịch Chữ thập đỏ huyện Đồng Phú phát biểu chỉ đạo hội nghị

Cô Nguyễn Thị Thắm - Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị CTĐ trường THPT Đồng Phú  năm học 2018 – 2019 đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, dân chủ và thành công tốt đẹp./.

Tin,ảnh: Nguyễn Bá Dũng