ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐỒNG PHÚ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).  Nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, Học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Được sự cho phép của Ban thường vụ Huyện Đoàn, Đảng bộ trường THPT Đồng Phú, Đoàn trường THPT Đồng Phú long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 87 Thanh niên ưu tú của trường vào chiều ngày 22/03/2018.

Tin, ảnh: Đoàn trường Đồng Phú