Tin Nhà trường

ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐỒNG PHÚ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TẾT YÊU THƯƠNG” NĂM 2018.

           Nhân dịp Tết Nguyên Đán, Đoàn trường phát động chương “Tết yêu thương”. Chương trình đã có sức lan tỏa và được sự cộng hưởng, sẻ chia, giúp đỡ của giáo viên và học sinh trong trường.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá ráchchia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo, ngày 31-1-2018, Đoàn Trường THPT Đồng Phú tổ chức chương trình “Tết yêu thương” trao quà cho các hộ nghèo thuộc địa bàn xã Tân Hòa. Đến với chương trình “Tết yêu thương” Đoàn trường THPT Đồng Phú đã trao 35 phần quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại và 10 phần quà tại xã Tân Hưng, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Chương trình là một hành động thiết thực và giàu ý nghĩa nhằm động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Hòa và xã Tân Hưng mỗi khi Tết đến xuân về, hy vọng sẽ đem đến cho họ một cái Tết trọn vẹn hơn, để những người dân cảm nhận được hơi ấm tình người, sự sẻ chia sâu sắc của cộng đồng đối với họ.

Sau chương trình Đoàn viên thanh niên trường THPT Đồng Phú đã tiến hành tổ chức lao động dọn dẹp vệ sinh khuôn viên khu khuôn viên xã Tân Hòa.

 Sau đây là một số hình ảnh về chương trình “Tết yêu thương”./.

  

Tin ảnh: Đoàn trường Đồng Phú

 

Bài viết khác
Tin tức nổi bật
LIÊN KẾT WEBSITE
prev_doitac next_doitac
Đối tác 8
Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 4