Đêm văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và quyên góp ủng hộ học sinh nghèo hiếu học.

Tối ngày 19/11, trường THPT Đồng Phú tổ chức đêm chung kết Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và quyên góp ủng hộ học sinh nghèo hiếu học. Đêm văn nghệ đã diễn ra thành công ngoài mong đợi với sự tham gia cổ vũ của đông đảo quý vị đại biểu, các mạnh thường quân, quý phụ huynh và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh trường THPT Đồng Phú. Tổng số tiền quyên góp được trong đêm văn nghệ là 58.100.000đ.

Sau đây là những hình ảnh trong đêm văn nghệ:

Tin, ảnh: Thắm Nguyễn