Đại hội công đoàn Trường THPT Đồng Phú nhiệm kì 2017 – 2022

Sáng ngày 11/9/2017,Trường THPT Đồng Phú long trọng tổ chức Đại hội  Công đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để thực hiện các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đại biểu dự Đại hội

Đến tham dự và chỉ đạo đại hội có Bà Nguyễn Thị Hồng Cúc – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Bình Phước, đại biểu đến từ Công đoàn cơ sở các đơn vị trên địa bàn cùng sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Đồng Phú.

Tại Đại hội, thầy Huỳnh Văn Ngọt – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022.

Thầy Huỳnh Văn Ngọt – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại Đại hội, các đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao về đề án nhân sự của Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và đã tiến hành bầu Ban chấp hành mới với gồm 05 đồng chí: Lê Văn Hoài, Đinh Thị Kim Sương, Bùi Hồng Đoàn, Trần Đình Tú và Lê Thị Hiền, trong đó thầy Lê Văn Hoài được tiếp tục tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Công đoàn, cô Đinh Thị Kim Sương được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Công Đoàn. Đại hội cũng đã bầu 02 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu tại Đại hội, Bà Nguyễn Thị Hồng Cúc – Chủ tịch Công đoàn ngành đã đánh giá cao hoạt động Công đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đặt kỳ vọng vào sự nhạy bén, lòng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm, các đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 1017-2022 sẽ đưa hoạt động phong trào Công đoàn của trường THPT Đồng Phú ngày càng phát triển, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong các năm tiếp theo.

Bà Nguyễn Thị Hồng Cúc – Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thầy Cao Quang Hùng-Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội.

Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 đã được 100% đại biểu biểu quyết thống nhất, với mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ tới của Công đoàn cơ sở trường THPT Đồng Phú là đổi mới phong trào thi đua, đổi mới tổ chức, nội dung và phương thức hoạt động của các công đoàn bộ phận, phát huy dân chủ, chăm lo quyền và lợi ích chính đáng của CNVC; Tích cực tham gia, phối hợp tốt với chính quyền thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị; Nâng cao năng lực, tinh thần trách nhiệm trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn, Quyết tâm phấn đấu xây dựng Công đoàn cơ sở đạt danh hiệu “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”.

Đại hội đã thành công tốt đẹp và tin tưởng rằng dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh Bình Phước, BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Đại hội Công đoàn các cấp góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu giáo dục của ngành.

Sau đây là một số hình ảnh khác của Đại hội:

Tin, bài: Thắm Nguyễn