Đại hội Chi đoàn Giáo viên – CNV trường THPT Đồng Phú Nhiệm kỳ 2018 - 2019

Chiều ngày 27/09/2018, tại trường THPT Đồng Phú tổ chức Đại hội chi Đoàn giáo viên – CNV  nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Tham dự Đại hội có sự hiện diện của Cô Nguyễn Thị Thắm-Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lê Văn Hoài-CT Công đoàn, Thầy Hồ Hữu Nhương - Bí thư Đoàn trường cùng đoàn viên Chi đoàn GV-CNV.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2018 và đề ra phương hướng hoạt động năm học 2018-2019. Đại hội đã tập trung thảo luận và thống nhất các chỉ tiêu quan trọng trong công tác chuyên môn, công tác viết sáng kiến và các chỉ tiêu về tham gia hoạt động phong trào Chi đoàn nhằm đưa phong trào Chi đoàn GV-CNV phát triển mạnh trong năm học này.

Đoàn chủ tịch chủ trì Đại hội

Tại Đại hội, các đồng chí đoàn viên Chi đoàn GV-CNV đã tiến hành bỏ phiếu bầu chọn Ban Chấp hành mới. Các đồng chí trúng cử vào BCH chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2018-2019 bao gồm:

1/ Đ/c Trần Đình Tú                                                              Bí thư

2/ Đ/c Huỳnh Thị Kim Ngọc                                                Phó Bí thư

3/ Đ/c Trần Thị Hà                                                               Thư ký

4/ Đ/c Nguyễn Bá Dũng                                                       Ủy viên

5/ Đ/c Nguyễn Huy Thắng                                                   Ủy viên

BCH mới ra mắt Đại hội

Cô Nguyễn Thị Thắm-Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội Chi Đoàn Giáo viên trường THPT Đồng Phú  nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, dân chủ và thành công tốt đẹp với tinh thần toàn Đại hội quyết tâm ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, góp phần đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày càng phát triển./.

Tin,ảnh: Nguyễn Bá Dũng