Đại hội Chi đoàn Giáo viên – CNV trường THPT Đồng Phú Nhiệm kỳ 2017 - 2018

Chiều ngày 14/09/2017, tại trường THPT Đồng Phú tổ chức Đại hội chi Đoàn giáo viên – CNV  nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Quang cảnh Đại hội

Tham dự Đại hội có sự hiện diện của Thầy Cao Quang Hùng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Thắm-Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lê Văn Hoài-CT Công đoàn, Thầy Hồ Hữu Nhương - Bí thư Đoàn trường cùng đoàn viên Chi đoàn GV-CNV.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2016-2017 và đề ra phương hướng hoạt động năm học 2017-2018. Đại hội đã tập trung thảo luận và thống nhất các chỉ tiêu quan trọng trong công tác chuyên môn, công tác viết sáng kiến và các chỉ tiêu về tham gia hoạt động phong trào Chi đoàn nhằm đưa phong trào Chi đoàn GV-CNV phát triển mạnh trong năm học này.

Đoàn chủ tịch chủ trì Đại hội

Tại Đại hội, các đồng chí đoàn viên Chi đoàn GV-CNV đã tiến hành bỏ phiếu bầu chọn Ban Chấp hành mới. Các đồng chí trúng cử vào BCH chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017-2018 bao gồm:

1/ Đ/c Phan Thị Kim Phương                                              Bí thư

2/ Đ/c Nguyễn Thị Hồng                                                                Phó Bí thư

3/ Đ/c Trần Thị Hà                                                               Thư ký

4/ Đ/c Huỳnh Thị Kim Ngọc                                                Ủy viên

5/ Đ/c Nguyễn Huy Thắng                                                   Ủy viên

BCH mới ra mắt Đại hội

Thầy Cao Quang Hùng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội Chi Đoàn Giáo viên trường THPT Đồng Phú  nhiệm kỳ 2017 – 2018 đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, dân chủ và thành công tốt đẹp với tinh thần toàn Đại hội quyết tâm ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, góp phần đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày càng phát triển./.