Chương trình “Kỹ năng hội nhập công dân toàn cầu và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”

Sáng ngày 05/01/2018, trong buổi sinh hoạt dưới cờ nhà trường phối hợp với báo Giáo Dục, Đại học FPT và Đại học Tân Tạo tổ chức chương trình “Kỹ năng hội nhập công dân toàn cầu và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

Tham gia chương trình có sự tham gia tư vấn từ các thầy cô đến từ các trường ĐH FPT, ĐH Tân Tạo, các quản lý doanh nghiệp, về phía nhà trường có sự tham gia của BGH, các thầy cô giáo và các em học sinh của ba khối lớp.

Một số hình ảnh về buổi tư vấn:

Tin, ảnh: Đoàn trường Đồng Phú