• Tất cả: 220857
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN ĐIỂM TRƯỜNG THPT ĐỒNG PHÚ NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của Ban thường vụ Huyện Đoàn Đồng Phú năm học 2019 - 2020 ,ngày 20 tháng 9 năm 2019, tại trường THPT Đồng Phú đã diễn ra Đại hội Chi đoàn điểm tại Chi đoàn 12KHTN2 với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao của toàn thể đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hồ Hữu Nhương – Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Bá Dũng – Phó bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Thị Mùi - GVCN lớp 12KHTN2, các đồng chí là Bí thư của các chi đoàn cùng toàn thể các bạn đoàn viên của Chi đoàn 12KHTN2.

Ban chấp hành Chi đoàn 12KHTN2

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công tác đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019 và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2020. Bản Báo cáo tổng kết đã tổng kết đầy đủ, toàn diện những hoạt động, phân tích những điểm mạnh, điểm hạn chế của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2018 – 2019. Từ đó đã đưa ra những mục tiêu phấn đấu và các biện pháp cụ thể để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, góp phần tích cực vào những thành tích chung của nhà trường.

Đại hội được tổ chức nhằm mục đích tổng kết, đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kì cũ, thông qua đó cũng nhằm định hướng những nhiệm vụ sắp tới, đáp ứng nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên và gắn liền với nhiệm vụ chính trị của nhà trường, của Đoàn trường. Đồng thời, Đại hội lần này cũng được tổ chức với tính chất là đại hội điểm, nhằm giúp cho các chi đoàn còn lại học hỏi, chuẩn bị tốt cho công tác đại hội cấp chi đoàn, hướng đến sự thành công của Đại hội Đoàn trường trong thời gian tới.

Chụp ảnh lưu niệm cùng với các chi Đoàn

Tin, ảnh: Nguyễn Bá Dũng