ẤM ÁP BUỔI GẶP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ CHUYỂN CÔNG TÁC

Chiều 29/11, Trường THPT Đồng Phú tổ chức gặp mặt, chia tay thầy Cao Quang Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chuyển công tác. Thầy Cao Quang Hùng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Đồng Phú từ năm 2016, đến nay đã hơn 1 nhiệm kỳ, được Sở GD&ĐT điều động về làm Hiệu trưởng trường THPT Hùng Vương từ ngày 01/12/2021. Trong thời gian công tác tại trường THPT Đồng Phú, thầy Cao Quang Hùng đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp đối với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, được lãnh đạo và nhân dân địa phương ủng hộ, tín nhiệm. Trường THPT Đồng Phú trong 5 năm qua đã có những bước tiến hết sức quan trọng, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng cao. Trong buổi chia tay đầy xúc động và chân tình, thầy Cao Quang Hùng bày tỏ và gửi gắm những tình cảm chân thành đến với tập thể nhà trường. Sau đây là những lời chia sẻ cùng với bài thơ đầy xúc động của thầy Cao Quang Hùng tại buổi gặp mặt chia tay:

Ngày mới đến có thêm trăm người bạn

Bỡ ngỡ! Được chấp nhận là một phần ngọn lửa!

Công tác cùng người bạn chân thành say mê nghề nghiệp nhưng cũng vất vả truân chuyên bên cuộc sống còn nhiều khó khăn.

Cảm ơn mọi điều , những vui buồn tôi đã có,

Cảm ơn sự chân ái của quý thầy cô, anh chị em công nhân viên trong nhà trường hỗ trợ hết mình; những anh chị lãnh đạo đảng chính quyền địa phương, nhiều bậc cha mẹ phụ huynh hết lòng ủng hộ cả về vật chất tinh thần!

Mong muốn tiếp tục hỗ trợ cho Ban giám hiệu giữ vững thành tích, không để lỗi nhịp ngọn lửa đang thắp sáng trên biểu trưng của nhà trường và của bài hát mới vừa được công nhận giải nhất gần đây trong ngành giáo dục.

Chúc các bạn nhỏ những học trò yêu quý của tôi học thật tốt, chơi thật vui và an toàn, mau được đến lớp! Những ngày gần đây tôi đi sớm hơn, ngắm trường, ngắm mọi người đến trường thấy lòng cũng có những lao xao!

Xin đọc lại một bài viết như nói lên cảm xúc không thành lời tri ân mọi người.

Em đã hiểu những điều không thể nói

Mai ta về còn thổn thức bờ mi

Tháng chín chưa qua thu vẫn đương thì

Em đừng viết những lời yêu tiếc nuối

Thơ đọc em nghe không là lời cuối

Nắng đang lên vàng hoa mới khởi màu

Đừng quay mặt khi nỗi nhớ chưa nguôi

Qua đêm mưa có khi đến ngày đầu

Thơ qua cửa ý dại trốn tìm nhau

Không thề hẹn heo may thổi mùa về

Hương thầm nào còn ươm trong màu tóc

Thoảng bên mình còn khát bỏng đam mê

Em đã hiểu những điều không thể nói

Tay chưa chạm tay môi tròn hạt lệ

Chân vô lối tập tễnh những vòng xe

Tháng chín đang xa Thu lại thật gần!

22.9.2021

Cảm ơn các anh lãnh đạo, quý thầy cô và bạn bè của tôi đã đến cùng tôi trong buổi họp mặt này!

1 2 3 4