Công Văn Cấp Trên
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 170
  • Trong tuần: 1 684
  • Tất cả: 220938
Lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021-2022 Trường THPT Đồng Phú

 

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2021, trường THPT Đồng Phú tổ chức Lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021-2022.

Buổi lễ được nhà trường chuẩn bị rất chu đáo và tổ chức trang nghiêm tại Hội trường của trường THPT Đồng Phú với sự chỉ đạo trực tiếp của thầy Cao Quang Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng sự tham dự của Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, 01 đại diện học sinh, và 01 đại diện giáo viên. Buổi lễ được phát trực tiếp qua website trường và đường link FB:Đoàn trường Đồng phú.

Đây là buổi lễ đặc biệt, đáng nhớ trong lịch sử Lễ khai giảng năm học mới của cả nước nói chung và tỉnh Bình Phước nói riêng trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng đảm bảo đầy đủ nghi thức, nội dung theo văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT và đảm bảo công tác phòng dịch theo quy định, nhận được sự quan tâm, theo dõi của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường và nhân dân địa phương.

Tuy không rực rỡ cờ hoa, không lời ca, tiếng hát nhưng buổi lễ khai giảng năm học 2021-2022 đã để lại trong lòng thầy và trò nhiều suy ngẫm và những động viên, khích lệ tinh thần để cùng nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Theo kế hoạch, ngay sau ngày khai giảng, trường THPT Đồng Phú sẽ tiến hành việc dạy và học trực tuyến theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT Bình Phước./.

                                                                             Tin, ảnh: Nguyễn Thị Thắm

1 2 3 4 


TRƯỜNG THPT ĐỒNG PHÚ
Địa chỉ : Ấp Thái Dũng, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú
Số điện thoại LH : 02713.833.117 - Email : thptdongphu@binhphuoc.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung:  Hiệu trưởng - Ông Cao Quang Hùng