Công Văn Cấp Trên
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 160
  • Trong tuần: 1 674
  • Tất cả: 220928
Đoàn trường THPT Đồng Phú ra quan chiến dịch "Tiếp sức mùa thi" năm 2021

Một mùa thi tốt nghiệp THPT nữa lại đến! Những màu áo xanh tình nguyện lại lên đường thực hiện “sứ mệnh” của mình - hành trình tình nguyện tiếp sức mùa thi. Ðây là một trong nhiều hoạt động đầy ý nghĩa của chiến dịch tình nguyện hè 2021 mà đoàn viên, thanh niên trường THPT Đồng Phú  thực hiện nhằm giúp đỡ các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Trước ảnh hưởng của dịch COVID-19, chương trình đã chủ động thực hiện nhiều phương án mới trong việc triển khai hoạt động của tình nguyện viên, kể cả trong quá trình chuẩn bị lẫn ngày diễn ra kỳ thi. Tại điểm thi, chương trình đã thành lập đội hình hỗ trợ y tế để tập huấn cho học sinh tình nguyện về kiến thức y tế cộng đồng, thông tin về tình hình dịch bệnh COVID-19, triển khai các biện pháp phòng tránh, kiểm soát nguy cơ lây lan dịch bệnh, sẵn sàng tác chiến trong những trường hợp cần thiết.

Hy vọng rằng chương trình “Tiếp sức mùa thi” sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa, giúp thêm nhiều hơn nữa các thí sinh và truyền ngọn lửa nhiệt tình cho thế hệ trẻ - thế hệ thanh niên Việt Nam giàu nhiệt huyết và trách nhiệm với cộng đồng./.

Tin, bài: Nguyễn Bá Dũng

1 2 3 4 


TRƯỜNG THPT ĐỒNG PHÚ
Địa chỉ : Ấp Thái Dũng, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú
Số điện thoại LH : 02713.833.117 - Email : thptdongphu@binhphuoc.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung:  Hiệu trưởng - Ông Cao Quang Hùng