• Tất cả: 205922
RA QUÂN CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ: Tiếp sức mùa thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021 – 2022 được diễn ra trong 3 ngày 6-8 tháng 6 với ba môn thi gồm: Ngữ Văn, Toán và môn Tiếng Anh. Để tổ chức tốt kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022, Đoàn trường THPT Đồng Phú tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi, ra quân thành lập đội tình chiến dịch Hoa phượng đỏ tình nguyện hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh dự thi trong 3 ngày thi Tuyển sinh 10, Tốt nghiệp THPT và các hoạt động tình nguyện trong dịp hè.

Với tinh thần chủ động làm việc theo tiêu chí An toàn – Hiệu quả, đội tình nguyện đã hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh trong kỳ thi dự tuyển vào lớp 10 năm 2021.

Các em học sinh ở điểm thi đều được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang, khai báo y tế, đồng thời công tác đảm bảo an ninh và giao thông khu vực thi đều được tổ chức.

100% các đoàn viên, thanh niên tình nguyện chủ động triển khai các công tác phòng chống dịch bệnh: nhắc nhở thí sinh và người nhà thí sinh đeo khẩu trang, sát khuẩn, giãn cách không tụ tập khu vực dự thi; đặt nước rửa tay sát khuẩn trước mỗi điểm thi và trước các phòng thi, thực hiện đo thân nhiệt, phát khẩu trang, nước uống miễn phí cho các em học sinh và người nhà học sinh khi đến khu vực dự thi.

Tin, ảnh: Nguyễn Bá Dũng

1 2 3 4