• Tất cả: 220974
CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH" HIỂU MÌNH- HIỂU NGHỀ- SÁNG TƯƠNG LAI"

Sáng ngày 18/3/2021, tại Trường THPT Đồng Phú đã diễn ra Chương trình tư vấn tuyển sinh: "Hiểu mình- Hiểu nghề- Sáng tương lai" , thu hút 157 học sinh khối 12 tham gia. Tham gia Chương trình tư vấn có sự hiện diện của các quý thầy cô đến từ Trường ĐH công nghệ Sài Gòn, Cao đẳng kĩ nghệ, Đại học YERSIN ĐÀ LẠT, CĐ Công nghệ Thủ Đức, ĐH Quốc tế Hồng Bàng, Học viện MNY... và đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường, quý thầy cô chủ nhiệm. Tại buổi tư vấn, các em học sinh đã được cung cấp những kiến thức về chọn ngành, chọn nghề phù hợp với năng lực, sở thích , hoàn cảnh của bản thân. Hi vọng, sau chương trình, các em sẽ nỗ lực cố gắng hết mình để chọn được ngôi trường mơ ước trong tương lai.

Tin,ảnh: Nguyễn Bá Dũng

1 2 3 4