Công Văn Cấp Trên
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 132
  • Trong tuần: 1 646
  • Tất cả: 220900
Trường THPT Đồng Phú đã tổ chức lớp Cảm tình Đoàn cho các em học sinh

Ngày 21/3/2021 tại trường THPT Đồng Phú đã tổ chức lớp Cảm tình Đoàn cho 90 em học sinh trong nhà trường nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Mục đích lớp Cảm tình Đoàn là đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn; Đồng thời tạo cơ hội cho học sinh có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng của bản thân và đóng góp cống hiến cho phong trào đoàn của lớp, của trường.

Trong buổi học, báo cáo viên là đồng chí Hồ Hữu Nhương-UV.BTV Huyện đoàn, Bí thư Đoàn trường giới thiệu một số vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam, về nguồn gốc, truyền thống và tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Từ đó, tuổi trẻ THPT Đồng Phú sẽ cảm nhận sâu sắc hơn sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn xã hội đến vai trò và vị trí của Đoàn viên thanh niên. Thông qua đó, các bạn học sinh cũng ý thức được tinh thần trách nhiệm của Đoàn viên đối với bản thân, gia đình và xã hội.

 

Tin, ảnh: Nguyễn Bá Dũng

1 2 3 4 


TRƯỜNG THPT ĐỒNG PHÚ
Địa chỉ : Ấp Thái Dũng, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú
Số điện thoại LH : 02713.833.117 - Email : thptdongphu@binhphuoc.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung:  Hiệu trưởng - Ông Cao Quang Hùng