• Tất cả: 220950
Đoàn Kiểm tra tình hình triển khai thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2020 tại trường THPT Đồng Phú.

Thực hiện Kế hoạch của Sở GD-ĐT Bình Phước về việc tiếp Đoàn kiểm tra Trung ương về Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; Công văn số 3355/UBND-VX của UBND huyện Đồng Phú về chuẩn bị tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra tình hình triển khai thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2020.

Sáng ngày 17-12-2020, Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Bà Ngô Thị Minh, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thành viên BCĐ Trung ương –Trưởng Đoàn công tác và các thành viên trong đoàn về ghé thăm và làm việc tại trường.

trao đổi trong buổi làm việc

Thầy Cao Quang Hùng -Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường-Báo cáo kết quả “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2020 của trường THPT Đồng Phú

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi làm việc của đoàn Kiểm tra Trung ương về Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2020 tại trường THPT Đồng Phú THPT Đồng Phú đã kết thúc tốt đẹp.

Tin, ảnh: Nguyễn Bá Dũng

1 2 3 4