• Tất cả: 220976
Trường THPT Đồng Phú long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm học 2020-2021

Hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường THPT Đồng Phú long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường THPT Đồng Phú. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác nghiên cứu và giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh, Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường THPT Đồng Phú.

Tin, ảnh: Nguyễn Bá Dũng

1 2 3 4