• Tất cả: 220915
Đại hội Đoàn trường THPT Đồng Phú nhiệm kỳ 2020-2021

Ngày 28/10/2020, Đoàn Trường THPT Đồng Phú long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn trường là Chi đoàn mẫu thực hiện khá tốt các Chương trình hành động Nghị quyết Chi đoàn đề ra. Cuối năm học, 100 % đoàn viên giáo viên hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, Đoàn trường còn thực hiện khá tốt các cuộc vận động, các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; trong đó có các cuộc vận động lớn như: Cuộc vận động " Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ".

Phương hướng, nhiệm vụ Đoàn trường đề ra ở nhiệm kỳ mới khá cao nhưng cũng rất phù hợp với tâm huyết, năng lực hiện tại của đoàn trường cũng như phù hợp với xu thế hội nhập và phát triển giáo dục theo hướng hiện đại và toàn diện. Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm 15 đồng chí. Đồng chí Hồ Hữu Nhương được Đại hội tín nhiệm cao tiếp tục giữ chức Bí thư, Đồng chí Nguyễn Bá Dũng , đồng chí Huỳnh Thị Kim Ngọc cùng giữ chức Phó Bí thư.

Với tinh thần nhiệt huyết cộng với tính xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ hy vọng Đoàn Trường THPT Đồng Phú sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ mới 2020 - 2021 đúng như sự kỳ vọng của nhiều người./.

Tin, ảnh: Nguyễn Bá Dũng

1 2 3 4